Kho văn hay với những giá trị đích thực của Văn Chương

Học văn cũng như cách học làm người. Một người giỏi các môn toán lý hóa, chưa chắc đã giỏi văn chương. Học cái gì cũng phải có tố chất, học văn cũng như vậy. Tố chất là một yếu tố, nhưng sự cần cù, sự chăm chỉ, sự yêu thích mới có thể là những yếu tố quyết định nhất. Văn chương đến với chúng ta, chúng ta cần phải có sự tiếp nhận nó, uyển chuyển và linh hoạt trong sự giác ngộ nó.

Văn chương không đơn thuần là chúng ta đọc rồi để đó, đọc rồi để thấy hay. Mà văn chương đó là sự hiểu biết về nó, phân tích về nó, bình phẩm về nó thì mới thấy được sự thú vị, sự hấp dẫn. Không hề đơn giản cho việc bình phẩm những áng văn chương khi bạn đi học. Nó cần phải có những kỹ năng nhất định trong mỗi con người. Nhưng những kỹ năng này có thể được rèn luyện, đúc kết theo những phương pháp khác nhau.

Kho văn hay hay Khovanhay.com chính là một phương pháp giúp bạn rèn luyện tư duy trong văn học. Bởi ở đây chúng tôi có tổng hợp về việc phân tích các tác phẩm văn chương hay trên ghế nhà trường từ cấp 1 đến cấp 3. Và thậm chí cả những áng văn chương mà nhiều bạn chưa hề biết đến của nhân loại. Hay những tác phẩm văn chương của nước ngoài. Kỹ năng văn chương của bạn đọc sẽ được nâng tầm khi đến với Khovanhay.com. Và với kho tàng văn học đầy ý nghĩa này sẽ giúp bạn yêu môn văn hơn. Đạt được những thành tựu lớn hơn trong văn học trên ghế nhà trường.

Kho tàng văn học của Nhân Loại

Khovanhay.com – “Một kho tàng văn học của nhân loại”. Một phương pháp nghiên cứu văn học không thể bỏ lỡ. Không chỉ dành cho những học sinh, sinh viên. Thậm chí cho cả những người thích văn học, muốn nghiên cứu văn học Việt Nam và thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau bước vào thế giới văn chương này. Cùng nhau trải nghiệm những áng thơ hay, những bài văn hay. Cùng nhau bình phẩm và phân tích nhé!

Ban Quản Trị

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Phân tích Vẻ đẹp tâm hồn của Nguyễn Trãi qua bài thơ Cảnh ngày hè

Phân tích Vẻ đẹp tâm hồn của Nguyễn Trãi qua bài...

Đề bài: Phân tích Vẻ đẹp tâm hồn của Nguyễn Trãi qua bài thơ Cảnh ngày hè. Nguyễn Trãi luôn được người đời biết đến...