Bài học cuộc sống : Cô gái mù

Bài học cuộc sốngCô gái mù

Có một cô gái mù luôn luôn chán ghét bản thân mình vì cô không thể nhìn thấy. Người duy nhất cô yêu chính là người bạn trai của mình. Vì anh luôn ở bên cô. Cô nói rằng nếu cô nhìn thấy mọi thứ xung quanh một lần trong đời, cô sẽ cưới anh.

Một ngày nọ, ai đó đã hiến tặng giác mạc cho cô gái mù. Và bây giờ, cô ấy có thể nhìn thấy mọi thứ, dĩ nhiên là kể cả người bạn trai của cô. Người bạn trai trìu mến hỏi cô gái: “ Em đã có thể nhìn thấy mọi thứ rồi, em sẽ lấy anh chứ?”

Cô gái đã bị sốc khi thấy bạn trai của mình cũng bị mù. Cô từ chối kết hôn với anh ta. Người bạn trai quay đi trong nước mắt và để lại một dòng chữ ngắn cho cô: “ Em yêu, hãy chăm sóc đôi mắt của anh cẩn thận.”

Khi hoàn cảnh của chúng ta thay đổi, suy nghĩ của chúng ta cũng thay đổi. Một số người có thể không thể nhìn thấy những khía cạnh khác trong cuộc sống và họ không thể trân trọng nó. 

Thật là một kinh nghiệm sống hay cho mọi người phải không nào?. Hãy chia sẻ câu chuyện về bài học cuộc sống này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Nguồn: ba-bamail.com

Xem thêm: