Giải mã giấc mơ: ý nghĩa của những giấc mơ phổ biến

Giải mã giấc mơ: ý nghĩa của những giấc mơ phổ biến mà bạn hay gặp.

Giấc mơ thường xuất hiện một cách tự nhiên giống như trong tiềm thức của con người. Một người trưởng thành có thể mơ 6 lần mỗi đêm. Tuy nhiên, rất ít người biết đến ý nghĩa của những giấc mơ của mình. Từ xưa, các nhà nghiên cứu và chiêm tinh học đã nghiên cứu về ý nghĩa của giấc mơ để tìm hiểu về những gì chúng ta thấy hằng đêm. Hãy tìm hiểu xem ý nghĩa của những giấc mơ phổ biến là gì nhé:

1. Lãng quên điều gì hay ai đó trong quá khứ

Khi ta tìm kiếm ai đó trong giấc mơ của mình tức là ra đang cố gắng kết nối lại những khía cạnh và những cá tính mà chúng ta đã mất đi trong quá khứ.

2. Mơ thấy điều khác lạ

Mơ thấy điều gì khác thường như một vụ bắt cóc hoặc người ngoài hành tinh thì nó phản ánh một phần bí ẩn trong tính cách của bạn. Nếu bạn mơ thấy một giấc mơ mà bạn cảm thấy sợ hãi nó thì bạn có thể đang sợ điều gì có thể xảy ra trong tương lai.

3. Mơ thấy đang bị rơi vào hố sâu hoặc mắc kẹt

Bạn mơ thấy mình đang cần phải nắm chặt một cành cây để khỏi rơi xuống vực sâu thì có nghĩa rằng bạn đang bị kẹt trong một trường hợp nào đó trong cuộc sống. Việc bạn cần làm là thức dậy, thư giãn và buông tay.

Ý nghĩa của những giấc mơ phổ biến

4. Mơ thấy thiếu một bộ phận cơ thể

Loading...

Bạn mơ thấy bạn bị cụt mất một bộ phận cơ thể như ngón tay hoặc chân. Điều này cho thấy bạn đang thiếu khả năng di chuyển. Chẳng hạn, nếu bạn bị mất 1 chân thì bạn không thể đi tiếp trên con đường đang đi. Nếu bạn mất cả 2 chân thì bạn nên xem xét việc dừng hoàn toàn việc bạn đang hoặc sắp làm.

5. Mơ thấy cái chết

Trong giấc mơ, bạn trải qua cái chết và cảm thấy bình yên khi trải qua điều đó. Giấc mơ này tức là bạn đang sẵn sàng từ bỏ hoặc cho đi một điều gì đó.

Mặt khác, nếu bạn lo lắng hoặc hoảng loạn khi nghĩ đến cái chết trong giấc mơ của mình thì bạn chưa sẵn sàng và thoải mái khi buông tay.

6. Mơ thấy cần phải sử dụng phòng tắm

Giấc mơ về phòng tắm hiển thị rằng bạn muốn đẩy những thứ tào lao ra khỏi cuộc sống của mình. 

Trên đây là ý nghĩa của những giấc mơ phổ biến mà bạn nên tham khảo. Kinh nghiệm sống cho bạn để cảm nhận cuộc sống tốt hơn.

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Nguồn: ba-bamail.com

Xem thêm:

Loading...

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.